Chung cư Cầu Giấy Center Point- điểm hẹn lý tưởng dành cho các gia đình trẻ

Share

Môi trường sống luôn  đóng góp vai trò lớn trong việc hình thành tính cách, và các hành động ứng xử giữa con người và con người. Nếu môi trường sống xấu, thiếu văn minh khiến nhân cách con người ta ảnh hưởng nghiêm trọng môi trường sống tốt nó sẽ tác động tích cực tới con người giúp con người sống hài hòa chan hòa, cư xử với nhau văn minh đúng chuẩn mực đạo đức, ngược lại . Điều đó lại càng đặc biệt quan trọng hơn với những gia đình trẻ, cần 1 môi trường tốt cho con cái đang tuổi tới trường, không chỉ vì giá hấp dẫn, tiện ích sang trọng, mà còn chính vì cuộc sống văn minh, tri thức từ các cư dân ở đây ,vì lý do này mà không ít gia đình trẻ tại Hà Nội lựa chọn chung cư 110 Cầu Giấy để ổn định cuộc sống tại đây, . Hôm nay Caugiaycenterpoint.vn sẽ cùng quý khách tìm hiểu về khía cạnh này, của tòa chung cư đang gây sốt cộng động thời gian qua.

Nằm ở vị trí lý tưởng giữa hai lá phổi cực kỳ  xanh tại trung tâm thành phố là công viên Thủ Lệ và công viên Cầu Giấy, tổ hợp căn hộ cao cấp Center Point 110 Cầu Giấy là dự án hiếm hoi còn lại sở hữu không gian xanh và cuộc sống đẳng cấp tại lõi vàng của thủ đô. Theo nhận định của chuyên gia, dự án này “gây sốt” giới đầu tư bất động sản và cư dân Hà Nội trong thời gian qua do sở hữu 3 yếu tố hàng đầu: vị trí đắc địa, sự khan hiếm dự án bất động sản xanh trên thị trường bất động sản cao cấp, giá bán hấp dẫn giữa vô vàn dự án khác.

110-cau-giay-keo-co

Không chỉ được sống trong không gian thiên nhiên trong lành, tươi mát ngay giữa trung tâm Hà Nội, cư dân dự án 110 Cầu Giấy còn được hưởng trọn vẹn nhịp sống Hà Nội khi dễ dàng di chuyển tới ga tàu điện với tuyến đường sắt trên cao chạy qua trước mặt dự án, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe…

Là nơi sống của những giới trí thức văn minh, có đời sống kinh tế cao, chung cư khách sạn Cầu Giấy có cơ sở cốt lõi để trở thành môi trường sống của một cộng đồng văn hóa. Và chính Cầu Giấy Center Point cũng là nơi lý tưởng để thúc đẩy, vun đắp văn hóa cộng đồng, tạo nền tảng cho một cộng đồng đoàn kết, hình thành mối quan hệ tốt đẹp giữa con người với con người.

Được biết, dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy với sự uy tín từ chủ đầu tư được tất cả các ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn mua nhà lên đến 70% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 18 tháng và hỗ trợ khoản phí trả nợ trước hạn cho khách hàng trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Hiện tại, giá bán Cầu Giấy Center Point dao động từ 30 – 32tr/m2, khá hấp dẫn so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực mà lại còn sở hữu không gian xanh thiên nhiên tươi mát.

>>>Xem thêm: Khách hàng và giới đầu tư phát sốt vì dự án chung cư 110 Cầu Giấy.