Tiện Ích Chung Cư Cầu Giấy Center Point

Share

Chung cư Cầu Giấy Center Point 110 Cầu Giấy được chủ đầu tư cực kì chú trọng đến hệ thống dịch vụ tiện ích tại đây. Với mong muốn không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi mà còn muốn mang lại cho mỗi thành viên, mỗi cá nhân , mỗi gia đình 1 cuộc sống hoàn hảo với chuỗi dịch vụ tiện ích cao cấp nhất hiện nay:

  • Trung tâm thương mại
  • Thương hiệu thời trang lớn
  • Bar, Cafe, Ăn uống
  • Spa GYM: Califonia
  • Ngân hàng tài chính
  • Rạp chiếu phim CGV
  • Bể bơi bốn mùa …

Shoping/Gym/Spa
Trung tâm thương mại Cầu Giấy Center Point gồm 3 tầng thương mại với diện tích hơn 6000m2 đem đến cho các bạn một thiên đường mua sắm, khu tập đa năng và spa sắc đẹp hoàn hảo.

khu-mua-sam-110-cau-giay.jpg

califonia.jpg

cgv.jpg

Bể bơi sang trọng đẳng cấp
Bể bơi thư giãn ngoài trời và bốn mùa đạt tiêu chuẩn 5 sao hiện đại. Không chỉ mang lại những phút thư giãn mà còn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cũng như sức khỏe cho mọi người.

be-boi-cau-giay-center-point.jpg

Hầm để xe thông minh
Hầm để xe hiện đại với 3 tầng hầm liên thông tại Chung cư Cầu Giấy Center Point110 Cầu Giấy có sức chứa 600 xe máy và 700 xe ô tô được trang bị hệ thống quản lý xe tân tiến mang lại sự tiện nghi mọi thời gian trong ngày.

tang-ham-de-xe- cau-giay-center-point.jpg

Hệ thống Ngân hàng tài chính

Khách hàng hay cư dân Chung cư 110 Cầu Giấy có thể thoải mái giao dịch, thanh toán, gửi ngân hàng, mua bán tài chính đầy đủ và nhanh gọn nhất.  Vì chủ đầu tư dành nguyên tầng 1 cho hệ thống ngân hàng với các điểm giao quy mô lớn.

ngan-hang-tai-cau-giay-center-point.jpg

Hệ thống an ninh quản lí
Chung cư 110 Cầu Giấy là chung cư cao cấp nên được bảo vệ 24/24 bởi hệ thống giám sát hiện đại bậc nhất thế giới, hệ thống thang máy dùng thẻ từ … tạo cảm giác yên tâm và cực kì an toàn cho mỗi gia đình sinh sống tại đây mọi lúc mọi nơi.

dich-vu-an-ninh-cau-giay-center-point.png

Khuôn viên không gian xanh
Không chỉ chú trọng thiết kế nội thất bên trong mà Cầu Giấy Center Point còn được đầu tư chăm chút tỉ mỉ vẻ đẹp bên ngoài với thiết kế tinh xảo đến từng chi.

khong-gian-xanh-110-cau-giay.png

Khuôn viên cây xanh bao quanh tòa nhà tạo nên cảm giác xanh mát và trong lành. Đặc biệt, với thiết kế hai tòa tháp được liên kết bởi hàng cây xanh và vườn hoa bốn mùa tạo cảm giác thư giãn cho cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi.