Hệ thống an ninh chặt chẽ bậc nhất tại chung cư 110 Cầu Giấy

Share

Hiện nay vấn đề an ninh luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu tại mỗi chung cư. Đặc biệt tại chung cư Cầu Giấy Center Point do chủ đầu tư nhà nước đầu tư nên vấn đề này lại được trú trọng hơn bao giờ hết. Ông bà ta có câu ” an cư lạc nghiệp” tức phải tìm được nơi ổn định để đảm bảo được những nhu cầu tối thiểu như ăn uống, ngủ , nghỉ thì mới có thể tạo dưng lên sự nghiệp lớn, nắm bắt được điều này chủ đầu tư của chung cư 110 Cầu Giấy đã rất trú trọng để nâng cao chất lượng đảm bảo an ninh tại chung cư này, nhằm một mục đích duy nhất là đem lại sự bình yên, sự thoải mái tuyệt đối cho những cư dân nơi đây. Caugiaycenterpoint.vn sẽ tiếp tục phản ánh tới quý khách hàng, những cư dân tương lai của Cầu Giấy Center Point những đột phá trong công tác an ninh tại chung cư đang cực kỳ hot này. 

Tòa chung cư khách sạn Cầu Giấy được trang bị các thiết bị an ninh hiện đại đuợc nhập khẩu từ Châu Âu. Ngay tại khu vực tầng hầm, không chỉ có các đơn vị bảo vệ túc trực 24/24 mà có hệ thống camera trực tiếp theo dõi giúp bảo vệ tài sản cho các cư dân. Đồng thời bên trên tầng 1 là khu sảnh lễ tân, đồng thời hệ thang thang máy ở đây cũng rất hiện đại, tức là chỉ hoạt động khi có thẻ từ các cư dân của dự án. Điều đặc biệt hơn cả, tại mỗi ngóc ngách chung cư 110 Cầu Giấy  đều có camera theo dõi và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cả ngày và đêm.

an-ninh-tai-110-cau-giay

Đi vào sâu hơn các căn hộ, hành lang mỗi tầng căn hộ có hệ thống báo khói, báo cháy, bình chữa cháy hiện đại, Mỗi căn hộ được trang bị cửa khóa hiện đại có thể dùng mã số, vân tay hoặc chìa khóa. Bên cạnh đó, căn hộ thông minh tại dự án còn có bộ phận cảm biến nhiệt – sẽ bật điện khi có người và tự động tắt điện khi không có ai trong căn hộ. Như vậy, gia chủ có thể an tâm khi không ở nhà thời gian dài và có thêm khoản tiền tiết kiệm không nhỏ từ việc tiết kiệm điện.

Hơn thế nữa chủ đầu tư Hacinco còn dành riêng diện tích rất lớn cho hệ thống thang bộ phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Tại đây hệ thống chiếu sáng, bảng chỉ dẫn, hệ thống hút gió, cứu nạn luôn được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo khi có vấn đề xảy ra hệ thống luôn hoạt động tốt. Điều đặc biệt tại chung cư 110 Cầu Giấy đó là luôn có 1 hệ thống thang máy cứu nạn hoạt động 24/24 kể cả khi mất điện để đảm bảo sự cố xấu cư dân tại chung cư sẽ thoát hiểm an toàn.

Có thể thấy hệ thống an ninh của chung cư khách sạn Cầu Giấy đã được đảm bảo tới mức tối ưu nhằm có thể mang đến cuộc sống yên bình nhất cho cư dân nơi đây.

Liên hệ trực tiếp với kênh phân phối chính thức của chủ đầu tư để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất : 0964.394.360

>>> Xem thêm: Thiết kế đặc biệt căn hộ 3 phòng ngủ tại Cầu Giấy Center Point