Loạt bài Review các mẫu căn hộ tại chung cư khách sạn Cầu Giấy Center Point.

Share

Hôm nay Caugiaycenterpoint.vn sẽ có loạt bài review các căn hộ tại chung cư cầu giấy center point. Chắc hẳn các cư dân tương lai của Cầu Giấy Center Point đang mong chờ từng ngày để dọn về căn hộ mong ước, để đáp ứng nhu cầu cầu tìm hiểu về dự án chung cư khách sạn cầu giấy sau đây sẽ là loạt bài review về các loại căn hộ.

Đầu tiên là mặt bằng căn hộ A1 tại dự án chung cư 110 cầu giấy:

Căn hộ A1 chung cư 110 Cầu Giấy Center Point là căn hộ có diện tích nhỏ nhất dự án CAU GIAY CENTER POINT được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh phù hợp với các hộ gia đình nhỏ ít thành viên.  Căn hộ A1 Cầu Giấy Center Point có diện tích, thiết kế nhỏ nhỏ xinh xinh rất phù hợp với các hộ gia đình có từ 1 đến 3 thành viên sinh sống. Từ tầng 3 đến tầng 32, mỗi tầng có 1 căn hộ loại A1 tổng cả tòa có 30 căn hộ.

mat-bang-can-ho-a1-chung-cu-center-point-110-cau-giay-1

Thông tin chi tiết:

– Diện tích thông thủy: 51,8m2

– Có từ tầng 3 đến tầng 32 của tòa nhà

– Tổng số căn hộ: 30 căn

– Thiết kế gồm:

  • Số phòng ngủ: 2
  • Số phòng vệ sinh: 1
  • Số phòng khách: 1
  • Số Bếp + ăn: 1
  • Số Logia: 1

– Hướng căn hộ: Cửa chính của căn hộ có hướng Đông Bắc, Logia căn hộ hướng Tây Bắc

Những ưu điểm về thiết kế của căn hộ loại A1 chung cư 110 Cầu Giấy.

Căn hộ A1 chung cư 110 Cầu giấy Center Point có diện tích nhỏ trên thực tế rất khó thiết kế, tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm cộng thêm việc áp dụng những phong cách thiết kế hiện đại của Châu Âu. Chủ đầu tư Hacinco đã cho ra mắt mẫu thiết kế căn hộ rất khoa học và hợp lý, tối ưu mọi không gian trong căn hộ.

Điều đó thể hiện ngay trong bản thiết kế của căn hộ như:

– Hai phòng ngủ được bố trí ngay logia của căn hộ nên lấy được ánh sáng và gió nhiều cho phòng ngủ trong căn hộ (điều này vô cùng quan trọng về mặt phòng thủy của phòng ngủ).

– Logia rộng có thể trồng hoa, làm tiểu cảnh với toàn bộ hệ thống cửa kính của các phòng ngủ giúp gia chủ vừa nghỉ ngơi, vừa thư giãn sau mỗi buổi sáng thức giấc.

– Phòng khách đặt ở chính giữa căn hộ, là trung tâm của các hoạt động sinh hoạt của gia đình.

– Phòng vệ sinh rộng rãi, có khu để đồ rất thuận tiện

– Bếp được đặt tại khu riêng biệt có hệ thống thông hút mùi lớn tránh mùi thức ăn lan ra các phòng khi nấu nướng

– Hai phòng ngủ được phân bổ diện tích hợp lý, một phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ có cửa thông nhau thuận tiện cho các hộ gia đình có con nhỏ cho ngủ riêng nhưng cũng thuận tiện việc chăm sóc…

Với những điểm ưu việt của thiết kế căn hộ loại A1 Cầu Giấy Center Point như trên thì đây sẽ là sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ hoặc những hộ gia đình có dưới 3 thành viên.

Liên hệ trực tiếp với kênh phân phối chính thức của chủ đầu tư để nhận được giá tốt nhất thị trường : 0964.394.360